Cảnh báo phương tiện cắt ngang (RCTA)

Hoạt động dựa trên bộ radar được gắn ở sau xe, giúp phát hiện phương tiện cắt ngang qua đuôi xe khi xe đang lùi, giúp người lái đưa ra thao tác xử lý kịp thời.

Camera toàn cảnh 360° tích hợp cách báo va chạm

Hệ thống này cho phép người lái có thể quan sát rõ nét các hình ảnh quanh xe trong thời gian thực thông qua 4 camera được lắp quanh xe, hệ thống cảnh báo va chạm (MOD) cũng được kích hoạt khi phát hiện vật thể di chuyển gần xe, tránh khỏi những va chạm đáng tiếc.

Cảnh báo điểm mù

Các cảm biến radar ở khu vực đuôi xe sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho người lái khi có người hoặc Phương tiện di chuyển trong điểm mù. Đồng thời, cảnh báo này cũng sẽ được bật nếu phát hiện vật cản khi xe chuyển làn.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường

TCS là tên gọi hay dùng nhất của hệ thống kiểm soát độ bám đường. Ngoài ra, chúng có một số tên gọi khác như: TRC, ASR, DSC tùy theo từng hãng sản xuất. Đây là công nghệ hiện đại được trang bị trên nhiều dòng xe hơi khác nhau. Nhằm mục đích đảm bảo độ tiếp xúc của xe (lốp xe) với mặt đường. Khi cảm biến phát hiện bánh xe bị trượt, hệ thống sẽ ngay lập tức giảm công suất động cơ hay áp dụng áp lực phanh để khôi phục lại độ bám.