Sang trọng hơn nhờ thảm lót sàn ô tô da PUX cao cấp

Những chiếc thảm lót sàn ô tô giá rẻ đều là hàng giả, hàng nhái , kém chất lượng. Đó là những tấm thảm được sản xuất từ nhựa PR, loại gây mùi rất khó chịu. Đồng thời, nó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân nếu như bạn sử dụng chúng lâu ngày.

Tuy nhiên, giá thành ban đầu của nó có thể rẻ hơn 1 chút nhưng sau 1 thời gian ngắn sử dụng, những chiếc thảm lót sàn ô tô này sẽ sộc xệch, bốc mùi, bong tróc khiến chiếc xe của bạn kém sang trọng và đương nhiên là bạn không thể sử dụng chúng tiếp tục được và bạn lại phải bỏ 1 khoản tiền nữa ra mua 1 tấm thảm lót sàn mới.

Mặt khác, thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu trên xe, độ bền của loại thảm này không cao, sử dụng 1 thời gian  chúng sẽ làm mất đi lớp ma sát gây trơn trượt rất nguy hiểm khi vận hành xe. So với thảm lót sàn ô tô bằng da của OTOM thì giá thành của các loại thảm lót sàn ô tô Trung Quốc không hề rẻ nhiều, bạn vẫn phải bỏ ra không dưới 1 triệu đồng để mua được 1 bộ thảm lót sàn của Trung Quốc.

Với thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat của chúng tôi khác các loại thảm lót sàn trên thị trường ở chỗ.
– Thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat có chất liệu da PU nhập khẩu, da bề mặt được làm từ chất liệu microfiber cao cấp có khả năng chống xước cực tốt. Lớp đện XPE vô hại bảo vệ sức khỏe thân thiện với môi trường. Đây đều là những vật liệu ưu việt mà các sản phẩm lót chân trên thị trường ít sử dụng.
– Thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat được gia công trực tiếp tại Việt Nam bởi đội ngũ công nhân lành nghề.
 Thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat được thiết kế riêng cho từng dòng xe bởi những chuyên gia hàng đầu.
– Thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat đa dạng về mầu sắc với nhiều lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ dù là khách hàng khó tính nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
– Thảm lót sàn ô tô cao cấp OTOM Mat dễ lắp đặt với độ bền cao trên 10 năm.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình cũng như gia đình 1 bộ thảm hợp lý nhất. Những chia sẻ bên trên hi vọng sẽ giúp ích được các bạn phần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *