Phụ kiện theo xe giải phát đột phá để chống trộm ô tô

Bạn biết đó, hiện nay với tình hình Việt Nam mở cửa hội nhập với rất nhiều các quốc gia mà cụ thể là ký hiệp định TPP , mọi hiệp định hợp tác ASEAN  cũng được ký. Nhưng những hiệp định đó giúp thuế suất giữa các nước giảm và mục tiêu là giảm xuống 0 %. Đặc biệt là mặt hàng ô tô thuộc vào loại sản phẩm bị áp thuế cao nhất.

Thị trường ô tô Việt Nam chúng ta còn gặp nhiều khó khăn, thế nhưng ô tô ngoại cứ được nhập khẩu vào nhưng với nhu cầu xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì tình hình mua bán ô tô của Việt Nam không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuy nhiên ở thị trường ô tô, các khó khăn về công nghệ vẫn khiến các nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện ô tô theo xe bị hạn chế ở góc độ nào.

CHỐT CỬA TỰ ĐỘNG Ô TÔ

Với chiếc xe của bạn không có chức năng tự động chốt cửa dễ gây mất an toàn khi xe đang chạy trong khi xe lại đang có trẻ e trên xe, không tránh khỏi trẻ sẽ nghịch ngợm mở cửa gây nguy hiểm. Tôi nghĩ bạn nên chọn cho bản thân và gia đình những tính năng an toàn và tiện nghi giúp bạn an tâm hơn khi lái xe.

Với thiết bị chốt cửa tự động, sẽ đảm bảo an toàn với toàn bộ cửa xe được khóa trong khi xe đang di chuyển trên đường. Khi xe đang có trẻ nhỏ hoặc khách bất cẩn mở cửa khi xe đang chạy sẽ rất nguy hiểm. Phòng tránh những tình huống bị kẻ trộm đột nhập vào xe do bạn quên không chốt cửa xe ở những đoạn đường vắng hoặc dừng những nơi đèn đỏ.

Thiết bị chốt cửa tự động ô tô rất dễ lắp đặt mà đơn giản và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe và giá cả phải chăng. Bộ chốt cửa tự động ô tô được thiết kế đơn giản, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xế tại Việt Nam. Kết nối trực tiếp với cổng OBD2 thao tác đóng mở cửa nhanh chóng khi nhận được tín hiệu.

Tính năng của sản phẩm chốt cửa xe tự động:

– Tự động khóa cửa xe khi xe bắt đầu chạy ở tộc độ từ 10 – 15km/h

– Tự động mở cửa khi nhận được tín hiệu dừng xe, tắt máy.

– Kết nối với cổng OBD II sẵn có trên tất cả các xe nên việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Tự động chốt cửa ô tô là tính năng an toàn đáng được trang bị trên tất cả các dòng xe, nhưng vì một số lý do nào đó mà nhà sản xuất lược bớt đi. Điều này kéo theo nhiêu phiền toái và bất tiện, giờ đây đã có giải pháp giúp chủ xế khách phục những vấn đề này một cách đơn giản.

ĐỀ NỒ TỪ XA CHO Ô TÔ

Khóa xe thông minh Smart Key là tính năng hiện đại giúp giải quyết những vấn đề rắc rối mà chìa khóa truyền thống gây ra. Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ trong lĩnh vực ô tô, chìa khóa thông minh giúp tắt mở động cơ từ xa và nhiều chức năng hữu ích khác. Tuy nhiên không phải chiếc xe nào của BMW cũng được trang bị chìa khóa thông minh và nếu muốn chọn thêm option này bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho hãng.

– Đề nổ xe từ xa:Chỉ cần bấm nút ‘unlock’ trên điều khiển có sẵn trong bộ sản phẩm 3 lần là bạn có thể khởi động chiếc xe của mình mà không cần phải vào trong xe. Với thời tiết oi bức của mùa hè, đề nổ xe từ xa rất hữu ích mỗi lần chuẩn bị lái xe. Bạn có thể khởi động xe trước để hệ thống làm mát xoa dịu không khí bên trong trước khi bước vào xe.

– Nút khởi động và dừng xe Start Stop Button: Những thao tác cắm khóa và khởi động hay dừng xe thủ công trước đây được thay bằng 1 thao tác đơn giản. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút bấm và không cần sử dụng đến những chùm chìa khóa nặng nề trước đây. Mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

– Bật tắt chế độ báo động:bảo vệ xe bạn 24/24 khỏi kẻ gian. Nếu kẻ gian không có chìa khóa thông minh và muốn đột nhập chiếc xe của bạn thì hệ thống báo động thông minh sẽ làm việc và cảnh báo ngay lập tức bằng còi báo. Giúp bảo vệ chiếc xe của bạn dễ dàng hơn.

– Chìa khóa thông minh: Thay thế hoàn toàn bộ chìa khóa truyền thống bằng chìa khóa thông minh hiện đại với nhiều chức năng như tắt bật chế độ cảnh báo, mở máy xe từ xa.

– Dễ dàng tháo lắp và tích hợp với chìa khóa thông minh và hệ thống cảnh báo hiện đại. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như chế độ tiết kiệm điện, tìm xe dễ dàng trong khu vực đông đúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *