Những phụ kiện theo xe ô tô mà các chủ xế cần có

Không chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần hay một khối tài sản lớn, ô tô còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Không phải món đồ nào cũng hữu ích thực sự, nhưng cũng có những phụ kiện theo xe ô tô chỉ để trang trí, trong khi có những thứ mà chủ nhân nên sắm cho chiếc xe để đem đến sự tiện dụng và an toàn nhất. Sau khi mua một chiếc ô tô mới, nhiều người sử dụng tìm đến các dịch vụ ngoài để lựa chọn “đồ chơi” riêng cho “xế cưng” của mình. Nissan sài gòn giới thiệu một số phụ kiện ô tô không thể thiếu dành cho xế cưng

Cảm biến lùi, camera lùi

Những chiếc ô tô giá rẻ ít được trang bị camera lùi hay thậm chí cảm biến lùi. Đây là thiết bị rất hữu ích, đặc biệt đối với các tài mới khi di chuyển trong phố đông. Thiết bị này sẽ phát huy tối đa tác dụng trong các trường hợp đỗ xe, lùi xe vào chỗ hẹp.

Thiết bị trước đây được coi là đồ chơi công nghệ hiện đại trên ô tô nay đã trở nên phổ biến. Với chiếc Camera hành trình không chỉ giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường mà còn là vị cứu tinh khi xe gặp va chạm hay tai nạn. Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình sẽ chứng minh và chỉ rõ phương tiện và nguyên nhân va chạm, giúp lực lượng chức năng có căn cứ để giải quyết sự việc một cách chính xác nhất.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp với con chip cảm biến chất lượng cao, giám sát và hiển thị chính xác áp suất và nhiệt độ của từng lốp xe. Khi lốp xe gặp vấn đề, những sản phẩm này sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng tín hiệu đèn nhấp nháy và âm thanh cảnh báo cho người lái xe. Khi đó bạn có thể dễ dàng nhanh chóng tấp vào lề để xử lý. Trong trường hợp tài xế không lường trước được tình huống, rất có thể xảy ra tai nạn, đặc biệt khi xe đang di chuyển với tốc độ cao.

Có nhiều loại cảm biến áp suất lốp. Có loại báo đèn nhưng có loại hiển thị cụ thể áp suất lên màn hình nhỏ đặt vào trong xe.

Tấm che nắng, rèm che nắng

Ánh nắng khủng khiếp của mùa hè làm cho bạn ngột ngạt khó chịu mỗi khi bước lên xe.Tấm che nắng, rèm che nắng cho kính ô tô nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp do sản phẩm được thiết kế theo model xe bán tải, vừa khít cửa xe, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời chiếu vào trong xe. Với chất liệu cao cấp với viền kính bằng kim loại, hệ thống nam châm cho phép rèm che bám chắc vào cửa. Lớp lưới của rèm che nắng được làm từ Sợi polyester thông thoáng.

Nhiều hãng đưa ra tấm che nắng, rèm che nắng cách nhiệt khi mua xe, trong khi có hãng không áp dụng. Đúng như tên gọi, tấm che nắng cách nhiệt giúp giảm lượng nhiệt nóng từ ngoài đường phả vào trong xe, đồng thời có thể hạn chế được những tia cực tím hay bảo vệ sự riêng tư cho người ngồi trong.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *