Lót cốp cho ô tô vận dụng không thể thiếu cho chiếc xế hộp

Ở Việt Nam, lót cốp cho ô tô có nhiều dòng xe có đặc điểm chung là bằng nỉ, cốp bằng nỉ hoàn toàn không phù hợp với môi trường và với cách sử dụng của người dân mình. Nhiều khi những chuyến về quê hay đi chơi xa chúng ta thường mang đồ khá nhiều, đồ dùng cá nhân, các đồ dùng sửa xe và cả đồ ăn đều được chúng ta sử dụng để đưa vào cốp xe. Vì vậy mỗi khi lên là cốp xe rất bẩn chắc chắn xe sẽ tạo mùi hôi.

Giống như thảm lót sàn, thì lót cốp xe hơi cũng đóng vai trò rất quan trọng cho việc bảo quản xe hơi của bạn khỏi bị mốc, xây xước, bị bám bẩn… Chúng ta thường hay di chuyển đi xe, không tránh khỏi chúng ta phải mang thực phẩm, vật dụng…lên chiếc xe của mình. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải để dưới cốp sau xe. Nhưng bạn vẫn luôn lo ngại những vật dụng tanh hôi này sẽ làm bẩn xe và khó vệ sinh.

Hiện nay, hầu như bất cứ chiếc xe nào khi bạn bỏ tiền ra đều được nhà sản xuất tặng kèm một bộ lót cốp có thể là thảm nỉ, thảm cao su, thảm nhựa… Tuy nhiên, dòng lót cốp ô tô này bộc lộ nhiều khuyết điểm sau một thời gian sử dụng, như nỉ tích ẩm gây mùi, bám bụi khó vệ sinh, nhựa, cao su dễ cong vênh, xộc xệch gây mất an toàn.

Những với 1 chiếc lót cốp xe hơi bằng nhựa TPO bạn sẽ không phải quá lo lắng với những điều đó nữa. Sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng như 1 vật dụng không thể thiếu cho chiếc xế của bạn.

Lót cốp nhựa TPO cao cấp là một loại vật liệu cao cấp chống thấm nước, chống cháy, không mùi, có độ bền – độ đàn hồi cao. Lót cốp ô tô nhựa TPO cao cấp giúp bạn giữ sạch cốp xe, ngăn chặn đồ đạc làm xước sàn xe, thực phẩm làm vấy bẩn nỉ xe, gây mùi hôi khó chịu trên xe. Lót cốp ô tô bằng nhựa TPO khá tiện dụng, không bị giãn nở trong thời gian sử dụng dài mà còn cực kì an toàn đối với nhiều đối tượng người dùng.

Với thiết kế chuẩn theo kích thước cốp của, với thành lót cốp cao từ 5-10cm theo từng model xe , lót cốp được định hình 3D đúc nguyên khối theo đúng biên dạng của cốp. Sản phẩm còn giúp đứng vững và không bị xô lệch khỏi vị trí khi xe di chuyển vào những con đường gồ ghề.

Chiếc lót cốp ô tô TPO còn giúp ngăn nước và chất bẩn tràn ra cốp xe một cách hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái để vật dụng, thực phẩm chất lỏng lên xe mà không còn phải lo lắng. Lót cốp nhựa TPO có tác dụng giữ cho phần cốp xe luôn được sạch sẽ, tránh bám bụi, không bị ẩm mốc. Nhờ bề mặt láng mịn, ít bị dơ nên giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh miếng lót hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chúng tôi mong muốn có thể giúp ích được cho các bạn để lựa chọn được 1 bộ lót cốp ô tô mà bạn thật sự ưng ý và chất lượng. Chúc bạn luôn là nhà tiêu dùng thông thái nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *