Lợi ích mà thảm lót sàn ô tô da cao cấp mang lại cho bạn

Khi bước vào một căn nhà điều thu hút, lôi cuốn bạn tạo cho bạn cảm giác thỏa mái, thư thái đó chính là gì? Tất nhiên rồi, đó chính là nội thất và bầu không khí chứa đựng trong ngôi nhà. Ô tô cũng vậy, thảm lót sàn ô tô bằng da cao cấp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sang trọng của chiếc xe. Đối với người chơi xe, sự hoàn hảo đó chính là chọn được bộ thảm phù hợp và tiện lợi cho chiếc xe của mình.

Chắc hẳn sẽ có nhiều bác tài thắc mắc giữa thảm da PU và thảm da simili đã có trên thị trường từ lâu thì có gì khác nhau. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường thảm lót sàn ô tô da rất sôi động với rất nhiều đơn vị cung cấp loại thảm này. Tuy nhiên, vì quá nổi trội về công dụng mà rất nhiều đơn vị tranh thủ kinh doanh, buôn bán loại thảm da cao cấp này một cách tràn lan không quan tâm đến chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm có đúng với form xe hay không.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp cần phủ 100% phần nỉ nguyên bản của xe, giúp bảo vệ thảm nỉ nguyên bản của xe không bị bụi bẩn ẩm mốc, đảm bảo không khí trong xe luôn trong sạch. Thảm lót sàn ô tô được thiết kế dành riêng cho từng model xe, với mỗi chiếc xe, mỗi model xe đều có những điểm đặc trưng khác nhau, khách hàng nên chọn những bộ thảm được may đo gia công dành riêng cho xe của mình để không bị dư cạnh, thừa góc. Thảm lót sàn ô tô da cao cấp nếu không vừa khít với form xe sẽ làm mất hết các tính năng ưu việt của thảm. Như dễ dàng để lọt bụi xuống thảm nỉ nguyên bản của xe, dễ bị xê dịch thảm trong khi xe vận hành, có thể gây kẹt chân ga, chân côn, phanh dẫn đến các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Đồng thời, mặt tiếp xúc giữa thảm và sàn xe phải được liên kết đảm bảo không trượt, không xê dịch khi bước lên xuống. Các bộ thảm lót sàn ô tô da cao cấp được may gia công tỉ mỉ theo từng model xe sẽ đảm bảo các thao tác đạp chân ga, côn, phanh của bạn được an toàn, không bị vướng mắc và bộ thảm luôn được giữ cố định không xê dịch khi có lực đẩy từ chân tác động.

Khi sử dụng thảm lót sàn ô tô da cao cấp bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, chỉ hơn chiếc thảm Trung Quốc một vài trăm nghìn, nhưng bạn sẽ được mệnh danh là nhà đầu tư thông thái. Sản phẩm đã được rất nhiều các chủ xế phản hồi lại sau thời gian sử dụng thảm. Bởi chúng có nhiều tiện ích mà không phải thảm lót sàn nào cũng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *