Đồ chơi phụ kiện công nghệ ô tô mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Phụ tùng, linh kiện ôtô, xe máy luôn là những bộ phận chỉ có một tác dụng duy nhất là phục vụ chiếc xe hoạt động. Nhưng ít ai ngờ khi đã thành “phế thải”, chúng vẫn có ích và có công dụng ấn tượng.

Những phụ kiện đơn giản, không cần cài đặt phức tạp, giúp những nâng cao trải nghiệm của bạn với việc lái xe hàng ngày.

 Camera hành trình

Không chỉ giúp bạn ghi lại các bằng chứng phục vụ việc giải quyết tranh chấp, camera hành trình cũng có thêm tác dụng là ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trên đường.

Camera hành trình cho ô tô có nhiều loại với mức giá chỉ từ khoảng chưa tới 1 triệu đồng cho tới cả chục triệu đồng. Các mẫu camera cao cấp sẽ thường bổ sung thêm những tính năng như hiển thị tốc độ, GPS, có khả năng quay đêm tốt, phân giải cao, có kết nối wi-fi, v.v…

Việc lắp đặt camera hành trình trên ô tô cũng rất đơn giản, thường là loại thiết bị plug-and-play (cắm điện là chạy), không cần người dùng có nhiều hiểu biết về thiết bị.

Giá giữ điện thoại

Tương tự như củ sạc, giá giữ điện thoại cũng là một phụ kiện cần thiết trong thời đại smartphone hiện nay. Một chiếc giá giữ điện thoại chỉ tốn của bạn khoảng vài chục nghìn đồng nhưng sẽ mang tới sự thuận tiện lớn so với việc để điện thoại ở khay đồ.

Tự động chốt cửa xe ô tô

Tự động chốt cửa xe ô tô là tính năng an toàn đáng được trang bị trên tất cả các dòng xe, nhưng vì một số lý do nào đó mà nhà sản xuất lược bớt đi. Điều này kéo theo nhiêu phiền toái và bất tiện, giờ đây đã có giải pháp giúp chủ xế khách phục những vấn đề này một cách đơn giản.

Bộ chốt cửa tự động cho xe ô tô được thiết kế đơn giản, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xế tại Việt Nam. Kết nối trực tiếp với cổng OBD2 thao tác đóng mở cửa nhanh chóng khi nhận được tín hiệu.

Đề nổ xe từ xa

Đề nổ xe từ xa: Chỉ cần bấm nút ‘unlock’ trên điều khiển có sẵn trong bộ sản phẩm 3 lần là bạn có thể khởi động chiếc xe của mình mà không cần phải vào trong xe. Với thời tiết oi bức của mùa hè, đề nổ xe từ xa rất hữu ích mỗi lần chuẩn bị lái xe. Bạn có thể khởi động xe trước để hệ thống làm mát xoa dịu không khí bên trong trước khi bước vào xe.

Những thao tác cắm khóa và khởi động hay dừng xe thủ công trước đây được thay bằng 1 thao tác đơn giản. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút bấm và không cần sử dụng đến những chùm chìa khóa nặng nề trước đây. Mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *