Bạt phủ ô tô giải pháp tránh khỏi thời tiết khắc nghiệt tốt nhất

Việt Nam chúng ta với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, lúc thì nóng ẩm, lúc thì mưa nhiều, hàm lượng axít trong nước mưa ngày càng cao, bụi bẩn và trầy xước cũng đe dọa xế hộp của bạn từng ngày.

Nắng nóng cũng là tác nhân rất có hại cho chiếc ô tô của bạn, nếu xe thường xuyên để ngoài nắng sẽ rất dễ làm giảm đi tuổi thọ của lớp sơn xe. Không những thế, ánh nắng còn khiến nội thất và đồ điện tử nhanh xuống cấp.

Những nguyên nhân tàn phá chiếc xe hơi của bạn một cách nhanh nhất đó chính là việc thường xuyên phải đỗ xe ở ngoài trời hay kể cả trong garage . Tất nhiên, điều này là không ai mong muốn xảy ra với xế yêu của mình. Hoặc bạn đang dùng loại bạt thông thường – dễ rách, nhanh mủn, làm xước sơn xe do chất liệu quá cứng hay chẳng chống được nóng trước những trận nắng hè.

Vậy phải làm cách nào để hạn chế tối đa những tác động xấu từ bên ngoài cũng như việc sử dụng lâu ngày có thể ảnh hưởng đến xe của bạn?

Chúng tôi có giải pháp giúp cho bạn tránh khỏi những tác nhân không mong muốn mà thời tiết mang lại cho chiếc xế yêu của mình.

Với bạt phủ ô tô chính là giải pháp hàng đầu giúp giảm thiếu tối ưu nhất. Bạt phủ ô tô, áo trùm ô tô xe hơi cao cấp Carfu được làm từ Chất liệu bằng giấy nhôm phản quang cách nhiệt, chống nóng, chống lửa, chống cháy, chống bám bụi. Dải phản quang có thể giúp xe khác nhận thấy xe bạn trong đêm, tránh va quệt đáng tiếc. Chiếc bạt phủ ô tô được thiết kế mặt trong vải sợi bông chống xước, an toàn tuyệt đối cho sơn xe. Với lớp PVC chống thấm nước hoàn hảo.

Với thiết kế hiện đại, có tai gương, bo chun cùng các đầu dây đai ôm sát vào thân xe vừa gọn gàng lại không bị xô lật, sang trọng, phù hợp với mọi loại xe bán tải. Không những thế, khoá kéo tiện lợi giúp bạn có thể mở của xe dễ dàng mà không cần tháo toàn bộ bạt che. Trọng lượng của bạt phủ ô tô rất nhẹ, dễ dàng sử dụng, gấp gọn.

Bạt phủ, áo trùm ô tô xe hơi cao cấp Carfu cách nhiệt được dùng cho các dòng xe bán tải như:Rord Ranger, Mazda BT50, Toyota hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *