Bạn có nên chọn mua hộp tỳ tay ô tô hay không?

Chắc hẳn khi sở hữu “ xế hộp “ bạn sẽ phải di chuyển xa và thương xuyên cảm thấy mệt mỏi nhưng không có chỗ “ dựa tay”. Bạn biết đó, phụ kiện ô tô không còn là vật xa vời với chúng ta nữa, nó giờ đóng vai trò rất quan trọng  cho việc làm đẹp hơn cho chiếc xế thêm lộng lẫy, sang trọng. Một trong những phụ kiện ô tô được các chủ xế tin dùng đó chính là hộp tỳ tay ô tô.

Chiếc xế yêu của bạn sẽ cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, do đó khi bạn phải di chuyển 1 quãng đường dài và xa bạn sẽ rất dễ mắc phải vấn đề mỏi tay và để tay không thoải mái làm cho bạn để lâu bị mệt mỏi , tê nhức tay vai khi lái xe đường dài. Với tình trạng như vậy kéo dài có thể khiến  bạn mất tập trung sẽ gây nhiều nguy hiểm không mong muốn khi di chuyển trên đường..

Tuy nhiên lựa chọn hộp tỳ tay ô tô cũng không dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối. Để lựa chọn được 1 chiếc hộp tỳ tay hợp với thiết kế xe, model xe cũng không phải đơn giản. Hơn thế nữa, là chất lượng của những chiếc hộp tỳ tay này cũng khác nhau.

Bạn đang thắc xế yêu của bạn nên có ngay hộp tỳ tay hay không? Thì tôi thiết nghĩ là nên. Vì hộp tỳ tay vừa đảm bảo cho bạn sự an toàn khi lái xe , chống mỏi tay và cũng có nhiều tiên ịch rất hữu hiệu cũng như là phụ kiện đi kèm giúp cho chiếc xe của bạn đẹp hơn.

Hôp tỳ tay ô tô có rất nhiều loại, bạn nên lựa chọn hộp tỳ tay được nhà sản xuất thiết kế riêng theo kích thước của từng dòng xe riêng biệt và chiếc hộp được thiết kế sang trong bọc bên ngoài là lớp da PU cao cấp tương đồng với nội thất xe của bạn. Ngoài ra, hộp tỳ tay bạn chọn nên tích hợp 7 cổng USB giúp bạn dễ dàng sạc điện thoại và kết nối các phụ kiện qua cổng USB một cách gọn gàng mà không cần dùng đến tẩu. Chiếc hộp tỳ tay nên được thiết kế kèm theo ly đựng cốc, hoặc chai nước. và khay để đồ rộng để bạn có thể tiện lợi, gọn gàng, tránh rớt đồ trên xe.

Chiếc hộp tỳ tay thật sự rất quan trọng, tôi khuyên nếu xế của bạn chưa có thì hãy nên sắm 1 chiếc hộp tỳ tay vì nó sẽ giúp bạn chắc tay lái hơn khi lái xe, tạo cảm giác an toàn, êm ái khi lái xe.

Chúc bạn lái xe an toàn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *