Nissan ra mắt phiên bản đặc biệt Navara N-Guard

Nissan vừa ra mắt thêm phiên bản đặc biệt Navara N-Guard tại Anh. Đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất của dòng bán tải này, có giá bán từ 36.596-38.487 USD.

Nissan đã công bố một phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Navara, được gọi là N-Guard. Việc mở rộng phạm vi của Nissan Navara nhằm khiến mẫu bán tải trở nên phổ biến và hấp dẫn hơn với khách hàng, thêm nhiều gói nâng cấp tùy chọn độc đáo.

Là mẫu xe cao cấp nhất, Nissan Navara N-Guard có nhiều chi tiết màu đen làm nổi bật sự mạnh mẽ và cá tính như lưới tản nhiệt phía trước, đèn sương mù bao quanh, ốp gương chiếu hậu, tay nắm cửa và cản sau.

Ngoài ra, xe còn có các đặc điểm khác như đèn pha và cửa sổ trời sẫm màu, mâm xe hợp kim 18 inch dành riêng cho phiên bản này.

Mẫu bán tải Nissan Navara N-Guard có 3 tùy chọn màu sắc gồm Twilight Grey, Metallic Black và Storm White. Không những thế, các họa tiết dán decal 2 bên hông khiến chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Bên trong cabin cũng có một số nâng cấp như ghế bọc da và vải được thiết kế 2 tone màu xám và vàng đậm, chỉ khâu đôi màu vàng, thảm sàn đặc biệt.

Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm rửa đèn pha tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát đổ đèo, phanh khẩn cấp thông minh, camera quan sát xung quanh và nhiều công nghệ nổi bật khác. Một trang bị duy nhất chỉ có trên phiên bản Nissan Navara N-Guard là bộ vi sai chống trượt.

Sức mạnh của Nissan Navara N-Guard đến từ khối động cơ diesel 2,3 lít dCi, có công suất với 187 mã lực, đi kèm với hộp số sàn hoặc hộp số tự động. Giá của Nissan Navara N-Guard mới tại Anh bắt đầu từ 28.075 bảng đối với bản số sàn và từ 29.525 bảng cho phiên bản số tự động (chưa bao gồm VAT), tương đương 36.596-38.487 USD. Phiên bản đặc biệt Nissan Navara N-Guard sẽ ra mắt tại Hannover Motor Show.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *