Chúc mừng khách hàng trúng NISSAN JUKE – Giá 1 tỷ tại NISSAN SÀI GÒN

Phần thưởng đặc biệt là chiếc xe Juke trị giá hơn 1 tỷ đồng thuộc về một khách hàng mua xe tại đại lý Nissan Sài Gòn, đại lý phân phối các dòng xe Nissan tại miền nam.

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và đại diện một số đại lý tiến hành bốc thăm giải thưởng chương trình khuyến mại mua xe X-Trail giai đoạn 2.
xedoisong_vn_nissan_trao_giai_boc_tham_tri_gia_1_ty_1_of_2__erox
Hôm  23/4, Nissan Việt Nam đã tổ chức bốc thăm để trao phần thưởng đặc biệt cho chương trình khuyến mại đối với khách hàng mua xe X-Trail. Chương trình tổ chức tại văn phòng công ty ở Hà Nội, với sự có mặt của đại diện một số báo và đại lý xe Nissan.Kết quả, giải thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Tiến Long. Đây là giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay trong các chương trình khuyến mại ôtô: một chiếc Nissan Juke 1.6L CVT giá 1.060.000.000 đồng. Chiếc xe bán tại đại lý Nissan Sài Gòn địa chỉ 175b Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10.

Nissan Sài Gòn

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam, bốc thăm tên khách hàng đã trúng giải là một chiếc Nissan Juke

Như vậy, cả 3 phần thưởng của chương trình “X3 May mắn” đều thuộc về các khách hàng mua xe phía nam. Trước đó, trong giai đoạn 1, khách hàng của đại lý Nissan miền Tây đã trúng cả 2 giải của giai đoạn 1 là một chiếc xe máy Kawasaki Vulcan 650 và một chiếc Nissan Sunny XV 1.5 AT.

 Nissan Juke 1.6L CVT phân phối tại Việt Nam có giá 1 tỷ 60 triệu đồng.

Nissan X-Trail là một trong các xe crossover bán chạy nhất trên thị trường từ đầu năm 2017. Thống kê của VAMA cho biết trong 3 tháng đầu năm đã có 1.012 xe được bán. Ngoài ra, lượng xe bán ra ở miền bắc hiện bằng với lượng xe bán ở miền trung và miền nam cộng lại. Theo Nissan Việt Nam, tới cuối năm nay công ty sẽ phát triển lên con số 20-26 đại lý trên toàn quốc.